สอบถามแม่ๆค่ะ

อายุครรภ์19W เลือดออกจากช่องคลอดติดกางเกงนิดนึงค่ะ เกิดจากสาเหตุอะไรได้บ้างคะ อันตรายมากไหม? #เลือดออกตลอดเเต่ออกไม่เยอะออกเเบบสีเเดงน้ำตาลจางๆ #เลือดออกทางช่องคลอด

5 ตอบกลับ

อันตรายสุดๆเลยเเม่ บ้านนี้ผ่านมาเเล้วค่ะ ท้องได้9วีค เลือดออกสีน้ำตาลมา4วัน ไปซาวด์ที่โรงบาล สรุป:หัวใจของเด็กหยุดเต้นไปเเล้ว ปีนี้น้องเพิ่งมา

1y ago

ใช่ๆเหมือนกันเลยค่ะ เราเพิ่งเจอมาน้อง12wเลือดออกสีน้ำตาลแค่สองวันไปชาวหัวใจหยุดเต้นไปแล้วตอนนี้กำลังปล่อยใหม่ อยากมีข่าวดีอีกครั้ง

ถ้าติดนิดเดียวแล้วไม่มีเลือดออกอีก อาจเพราะรกเกาะต่ำค่ะ เลยทำให้มีเลือดออกบ้าง บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แต่ถ้าออกตลอดควรไปหาหมอทันทีค่ะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดค่ะ แนะนำหาหมอ

อันตรายถึงขั้นเสี่ยงแท้งได้ค่ะ

ไปหาหมอนะคะ เสี่ยงแท้งได้ค่ะ