มันคืออะไรคะ

สอบถามแม่ๆค่ะ 23+5w ไปฉี่มาแล้วจับไปเจอค่ะ เลยจับดึงออกมายาวแบบนี้ค่ะ ไม่มีกลิ่น มันคืออะไรหรอคะ อันตรายไหม

มันคืออะไรคะ
13 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้เปนค่ะแต่ตอนนี้ใกล้จะคลอดแล้วเรยมีมูกใสมูกขุ่นออกมาค่ะแต่ของแม่ลองปรึกษาหมอนะค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

น่าจะตกขาวคะ ยืดๆเหนียวๆไม่มีกลิ่น ไม่แสบคันบริเวณอวัยวะเพศก็ถือว่าหายห่วงคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ หายกังวลละงั้น ^^

ถ้าเป็น ไตรมาสสุดท้าย ก็คือใกล้คลอด แต่แบบนี้อาจจะต้องไปปรึกษาคุณหมอนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่า

ไปรพ.เลยค่ะ. ของเราเปนแบบนี้เหมือนกัน ไปถึง รพ. ให้แอดมิด

5y ago

หมอได้บอกไหมคะว่าเป็นอะไร แม่มีอาการอะไรไหมคะ

แบบนี้น่าจะตกขาวนะคะ ยังไงก็ลองปรึกษาหมอดูค่ะแม่

ตกขาวค่ะ ไม่มีกลิ่น ไม่แสบ ไม่คัน ก็ปกติค่ะ☺

5y ago

ขอบคุณค่ะ ^^

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ไม่มีกลิ่นเลย

5y ago

ไปค่ะตกขาวเฉยๆค่ะ

ตกขาวค่ะ

ตกขาวค้ะ

ตกขาวค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่