แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนเราบ้าง เป็นตกขาวมาสักพัก แล้วมีสีน้ำตาลออกมา มันคืออะไรคะ อันตรายไหม

2 ตอบกลับ

เลือกสีน้ำตาลอาจจะเป็นเลือดเสียน้ะค่ะแม่แม่ลองสังเกตเลื่อยๆน้ะค่ะถ้าออกมาสีแดงสดอันตรายค่ะแม่

ตกขาว มีสี มีกลิ่น แนะนำหาหมอนะแม่