มันคืออะไรคะ

สอบถามหน่อยนะคะ ท้อง5wมีอาการปวดท้องนิดหน่อยคะไม่หนักอาบน้ำเสร็จเดินออกมามีอะไรหยดลงมาเลยไปดูตามภาพคะตกขาวที่เป็นอยู่ไม่ใช่แบบในรูปคะ

มันคืออะไรคะ
1 ตอบกลับ

ลองไปหาหมอดูค่ะ เหมือนเป็นเชื้อราในช่องคลอดรึป่าว

4y ago

สังเกตอาการคะตอนนี้เป็นแค่วันนั้นแค่ครั้งเดียวแล้วไม่เป็นอีกเลยคะ