สอบถามค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ เราเป็นคนต่างจังหวัด แต่มีความประสงค์ที่จะคลอดที่จ.นนทบุรี เราสามารถย้ายสิทธิ์มาเข้าทะเบียนบ้านพ่อที่นนทบุรีได้มั้ยค้ะ แล้วเวลาคลอดเสียค่าใช้จ่ายมั้ย จะย้ายสิทธิ์บัตรทองมาคลอดที่จ.นนทบุรีค่ะ

2 ตอบกลับ

โทรถาม1330อีกทีเพื่อความแน่ใจนะคะ แม่ย้ายไปรพ.ไหนคะ เราอยู่นนทบุรีเหมือนกัน

5y ago

ต้องลองโทรถามรพ.พระนั่งเกล้าดูก่อนค่ะว่าเขาจะรับไหม ถ้ายังไม่ใกล้คลอดมากน่าจะรับนะคะ

ขอย้ายสิทธิไป รพ.รัฐที่คุณแม่ต้องการจะคลอดได้นะคะ ลองโทรสอบถาม 1330 ดูจ้า