สอบถามแม่ๆค่ะ

ตอนนี้เราฝากครรภ์ที่ โรงบาลบางใหญ่จ.นนทบุรี แล้วจะย้ายสิทธิ์ไปคลอดที่โรงบาลที่จ.อุบล แบบนี้ได้ไหมคะ จะโดนหมอว่าไหมคะว่าทำไมไม่คลอดที่ฝากไปเลย พอดีมีปัญหากับทางแฟนเลยอยากกลับไปอยู่กับครอบครัวจะไปคลอดที่บ้านเกิดยังพอมีพ่อแม่คอยช่วยดูค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็จะกลับไปคลอดที่จ.เลยค่ะ ฝากที่กรุงไทย ปากเกร็จค่ะ กะว่าใกล้ๆจะลาคลอดจะบอกหมอที่นี่ค่ะ เพราะแม่แฟนอยากให้กลับไปคลอดที่บ้านค่ะ รอเลี้ยงหลานไม่ไหว

ย้ายได้ค่ะเเม่ ย้ายออนไลน์ก็ได้ค่ะสะดวกด้วย เอาที่เราสะดวกเลยค่ะเเม่

10mo ago

ถ้าเเม่ย้ายออนไลน์เเล้วเเม่สามารถให้หมอพยาบาลเช็คสิทธิก่อนได้ค่ะว่าย้ายได้มั้ย ได้ย้ายมาที่นี่รึยัง