เตรียมอาหารให้ลูก

สอบถามแม่ๆค่ะ เครื่องนี้จำเป็นสำหรับลูกน้อยวัยเข้า6เดือนมั่ยคะ ถามเพราะว่าลังเล อยากช่วยคุณพ่อลดค่าใช้จ่ายค่ะ

เตรียมอาหารให้ลูก
1 ตอบกลับ

เราใช้เครื่องปั่นน้ำผลไม้ปั่นอาหารให้น้องคะเพราะที่บ้านมีประหยัดค่าใช้จ่ายด้วยแต่ถ้าที่บ้านแม่ไ่ม่มีเครื่องปั่นก็ชื้อแบบนี้ได้คะสะดวกและราคาก็ไม่แพง/อาหารปั่นละเอียดกินแค่2เดือน

5y ago

มีเครื่องปั่นอยุ่เหมือนกันค่ะ ที่ลังเลเพราะคิดว่าจะได้ใช้นานมั้ย กลัวไม่คุ้มค่าค่ะ