สอบถามแม่ๆค่ะ

ท้อง 6 เดือนแล้วน้ำหนักไม่จึ้นเลยแบบนี้อันตลายไหมค่ะ

7 ตอบกลับ

น้ำหนักน้องตามเกณฑ์มั้ยคะถ้าตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลเเล้วค่ะ ไม่อันตรายนะคะ เเต่เรื่องน้ำตาลคุณเเม่ควบคุมด้วยนะคะเดี๋ยวน้ำตาลในเลือดจะสูง

เหมือนกันค่ะตอนี้ใกล้คลอดเเล้วกำหนดคลอด28ตุลานี้น้ำหนักขึ้นมาเเค่4กิโลเองค่ะ น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ค่ะ

หมอไม่ได้ซาวน้ำหนักน้องให้เลยค่ะเลยไม่รู้ว่าน้ำหนักน้องเท่าไหร่ เดี๋ยวจะไปตรวจคลินิกเอาค่ะ

ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็ไม่เป็นอันตรายคะเพราะแม่กินลงน้องหมดเลย🥰

ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ดี ก็ไม่ต้องกังวลจ้า

ไม่อันตรายค่ะ ถ้านน.น้องตามเกณฑ์

น้ำหนักน้องเท่าไหร่คะ

2y ago

ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็ไม่เป็นไรอะไรคะ