สอบถามแม่ๆค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ อาการลูกสะอึกเป็นยังไง ตอนนี้ 21w +6 และสะอึกนานไหม

2 ตอบกลับ

ท้องกระตุกเป็นจังหวะเบาๆ ห่างกัน 1-2 วิค่ะ ส่วนมากจะชัดตอนไตรมาสสุดท้ายค่ะ เพราะระบบหายใจเริ่มพัฒนาเต็มที่แล้ว

ท้องกระตุก อารมณ์เหมือนเวลาเราสะอึกเลยค่ะ แต่มันกระตุกที่ท้อง