หมอนหัวทุย

สอบถามแม่ๆค่ะ หมอนหัวทุยจำเป็นไหมค่ะ แล้วแม่ๆใช้แบบไหนกันบ้างค่ะ เป็นแม่มือใหม่ไม่มีประสบการณ์ค้า?

7 ตอบกลับ

จำเป็นค่ะ บ้านนี้คือไม่จับนอนตะแคงเลยคือจับไม่เป็นค่ะ รอน้องนอนตะแคงเอง ตอนเค้าไม่ตะแคงก็หมอนหัวทุยนี่หละค่ะ ไอเราก็ไม่แน่ใจว่าหัวแบนจริงๆมันเป็นขนาดไหน แต่ก็ให้นอนหมอนหัวทุยตั้งแต่คลอดมาเลยค่ะ เห็นบางบ้านจับนอนตะแคงตั้งแต่คลอดเห็นหัวน้องเค้านูนๆใหญ่ๆดูน่ากลัวเลยไม่จับนอนค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ

บ้านนี้ใช้หมอนหลุมซื้อตามห้างทั่วไป เอี๊ยงซ้ายเอี๊ยงขวาไม่นอนหงายคะ. บ้านนี้ยังมีอยู่เลย ถ้าแม่ไม่รังเกียจเขาให้ฟรี แม่ออกค่าส่งเองนะคะ ทักมาได้นะID:avasada17

ซื้อมาไม่ได้ใช้เลยคะ​ ช่วงแรกนอนตะแครง​ พอเดือนกว่าๆ​ จับลูกนอนคว่ำ​ จนตอนนี้จะ4เดือนแล้ว​ นอนคว่ำตลอด​ หมอนไม่ได้ใช้เลย​

ไม่จำเป็น เป็นอุปกรณ์ช่วย จับนอนตะแคงหัวสลับซ้ายขวา แต่ถ้าเด็กชอบนอนหงายอาจจะต้องพึ่งหมอน

5y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ น้องน่ารักมากๆค่ะ

นอนตะแคงค่ะ ช่วยได้เยอะนะ ใช้ผ้าอ้อม พับหนาๆ พอเป็นหมอนให้น้องหนุนแทนก็ได้ค่ะ

ใช้ค่ะใช้ยังปัจจุบัน

เราไม่ได้ใช้เลย