หมอนหัวทุย !!

บ้านไหนใช้หมอนหัวทุยบ้างคะ ได้ผลรึเปล่า ??

2 ตอบกลับ

พ่อบ้านซื้อมาตามคำแนะนำของร้านอยู่ค่ะ สรุปไม่ได้เรื่อง. หัวเกือบแบน ต้องมานั่งคอยพลิกหัวลูกซ้ายขวา. และคว้ำหน้าเหมือนเดิมค่ะ (บอกเลยว่าไม่ดีค่ะ).

5y ago

ขอบคุณค่ะ ดีเลยจะได้ไม่ซื้อให้เปลืองตัง

ใช้ไม่ดีเรยค่ะ บ้านนี้หัวน้องเกือบแบนเรยค่ะ

5y ago

ขอบคุณที่เตือนคะ จะได้ตัดสินใจถูก