หมอนหัวทุย

เเม่ๆคะพอดีลุกสาวบ้านนี้หัวเเบนมากเรยค่ะจับลูกนอนตะเเคงลูกก็ไม่ยอมร้องอย่างเดียวเรยคะเลยมองหาตัวช่วยดูเเม่ๆบ้านไหนใช้หมอนหัวทุยยี่ห้อไหนได้ผลดีบอกต่อๆหน่อยนะคะ...กลุ้มมากเลยค่ะ

หมอนหัวทุย
1 ตอบกลับ

แม่ก็ว่าจะไปซื้อเหมือนกันคะ 😶✌🏻💪🏻🎉❤

5y ago

ยี่ห้อไหนใช้ได้ผลคะรู้ไหมคะ... ลูกบ้านนี้3เดือนกว่าล่ะยังหัวเเบนกังวลมากค่ะ