ทำเล็บเจล

สอบถามแม่ๆค่ะ ว่า สามารถทำเล็บเจลได้ไหมค่ะ อายุครรภ์ 21 วีค 4วัน ปกติไม่ทำเล็บ ทาเล็บ แต่พอดีจะไปงานแต่งงาน สามารถทำได้ไหม อันตรายอะไรไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

อย่าทำเลยค่ะ หาสติกเกอร์แปะเล็บแทนดีกว่าค่ะ เล็บเป็นส่วนหนึ่งในการประเมินภาวะซีดนะคะ