สอบถามแม่ๆค่ะ อายุครรภ์ 21วีค ไม่ค่อยรู้สึกว่าลูกตอดเหมือน 19,20 วีค มีใครเป็นบ้างคะ

บ้านนี้21วีค รู้สึกลูกไม่ค่อยตอดเลย กังวลมากค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

2 ตอบกลับ

น้องคงเปลี่ยนท่าแม่เลยไม่ค่อยรู้สึก แต่ก็ปกตินะคะ น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน28wขึ้นไป

ท้องแม่อาจหนาค่ะ