โปรตีนแอมเวย์ สำหรับคนท้อง ใครเคยกินบ้าง คนท้องกินได้ไหมคะ

สอบถามแม่ๆค่ะ มีใครทานโปรตีนแอมแวย์บ้างคะ ทานช่วงอายุครรภ์เท่าไหร่กันบ้าง มีคนแนะนำมาค่ะว่าดีต่อลูกในท้อง รบกวนหน่อยนะคะ

64 ตอบกลับ

นิวทริไลท์แอมเวย์ คนท้องกินได้นะคะ

ทานแคลเซียมของแอมเวย์ได้มั้ยค่ะ

4y ago

อ่อ ขอบคุณค่ะ

ตามหมอจ่าย อาหารหลากหลายพอคะ

เริ่มทานไตรมาสที่ 2 ได้จ้า

ทานน้ำมันปลา ตัวนี้อยู่ค่ะ

12wแล้วค่ะ กำลังสั่งมาทาน

6y ago

ขอบคุณมากค่าาา

อยากรู้เหมือนกันค่ะ

เราทานแต่2 เดือนเลยค่ะ

4y ago

ตอนนี้อม่คลอดยังคะ

ไม่เคยรู้จักเลยค่ะ

แม่น้องตะวัน

4y ago

โปรตีนชงกับอะไรคะแม่ ของเหลือจากตอนลดน้ำหนักคะ ไม่อยากทิ้ง เสียดาย