โปรตีนแอมเวย์ สำหรับคนท้อง ใครเคยกินบ้าง คนท้องกินได้ไหมคะ

สอบถามแม่ๆค่ะ มีใครทานโปรตีนแอมแวย์บ้างคะ ทานช่วงอายุครรภ์เท่าไหร่กันบ้าง มีคนแนะนำมาค่ะว่าดีต่อลูกในท้อง รบกวนหน่อยนะคะ

64 ตอบกลับ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ ได้ 5 สัปดาห์ 6 วัน คุณแม่ตรวจพบว่าเป็นโควิด และยังไม่ได้ฝากครรภ์ด้วย ขอคำแนะนำหน่อยคะ

แม่บ้านนี้ทาน โปรตีนของเฮอร์บาไลฟ์คะ ทานบ้างไม่ทานบ้าน วันไหนกินพวกโปรตีนน้อยก็ทานเสริมเอาคะ😅

เราก็ทานค่ะ 2ท้องแรกเราทานแค่โปรตีนแอมเวย์กับนมจืดสลับกันลูกน้ำหนักดีค่ะตอนนี้ท้อง3ก็ทานค่ะ

มันดียังไงหรอค่ะ ใครเคยดื่มบ้างค่ะแล้วราคาเท่าไร บ้านนี้ดื่มนมอะไรก็อ้วกออกหมดเลย

2y ago

มันคือโปรตีนที่ทำมาจาก พืชครับผม ได้การเสริมโปรตีนจากอาหารหลัก ที่เราเชื่อกันว่าจะได้ประโยชน์ระหว่างมีน้องครับ ราคา กระปุกเล็ก 1100 กระปุกใหญ่ 2099 ครับ

โปรตีน อาหารเสริม บางตัวไม่ได้ทำมาเพื่อคนท้องนะคะ ศึกษาส่วนผสมให้ดีก่อนทานค่ะ

ทานอยู่ค่ะ ทานสลับกับนมอื่นด้วยค่ะ ทานตั้งแต่ 4-5 เดือน ตอนนี้จะ 8 เดือนละค่ะ

บอดี้คีย์กินได้ไหมคะ ซื้อมาทานตั้งแต่ก่อนท้องจะหมดอายุปีนี้เสียดายค่ะ

บ้านนี้เคยทานตอนท้องแรกค่ะ น้ำหนักพุ่งเลย แต่ลูกออกมาพัฒนาดี ผิวดี คะ

ทานอาหารครบ 5 หมู่ ทานให้หลากหลาย ป้องกันการแพ้อาหารในบุตรได้นะคะ