ไม่กินนม

สอบถามแม่ๆค่ะ มีคุณแม่ท่านไหนไม่ชอบกินนมบำรุงบ้างค่ะ พอกินแร้วเหมือนมีอาการแพ้คลื่นใส้ ถ้าไม่ทาน ลูกจะแข็งแรงน้ำหนักจะน้อยไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ทานไม่ได้เหมือนกันค่ะ อาเจียน ลองเปลี่ยนหลายรสแล้วเป็นเหมือนกัน ถามคุณหมอ แกบอกว่าทานไม่ได้ก็ไม่ต้องฝืนทานค่ะ ทานปลาตัวเล็กตัวน้อย หรืออย่างอื่นที่มีแคลเซียมแทน

บ้านนี้ทานนมไม่ได้เลยค่ะเหม็นมากๆ แต่น้องเกิดมาก็แข็งแรงดีนะคะ 3440