สอบถามนะค่ะ

พอดีหมอให้ยาบำรุงเลือดมา เเต่ว่าทานแล้วอาเจียนออกมาตลอด ถ้าไม่ทาน ทานเเต่โฟลิคอย่างเดียวได้ไหมค่ะ

สอบถามนะค่ะ
3 ตอบกลับ

ถ้ากินตอนเช้าเช้าอาเจียน เเนะนำกินตอนนอนค่ะ บ้านนี้ทำเเล้วไม่เป้นอะไรเลย หมอเเนะนำมา

1y ago

ขอบคุณมากค่ะ

เราก็เป็นค่ะ เราลองหยุดยาอาทิตย์นึงดีขึ้นค่ะ แล้วก็กลับมากินใหม่ไม่เป็นไรแล้วค่ะ

หมอเราเปลี่ยนให้ทาน nataral-ez แทนตัวนี้ค่ะ