ทารก น้อง7เดือน

สอบถามแม่ๆค่ะ น้องกินนมดูแลค แรกๆถ่ายปกติดีวันละ1ครั้ง พักหลังมา น้องถ่ายวันละ6-7ครั้งเหมือนท้องเสีย ไปหาหมอๆก็บอกปกติ แม่มีวิธีแก้ยังไงค่ะให้น้อยหยุดถ่าย หรือแม่ควรเปลี่ยนนม

1 ตอบกลับ

ต้องมาดูความสะอาดอีกที เป็นที่น้ำรึป่าว คือเด็กนมชงไม่ควรถ่ายบ่อยเลยค่ะ แต่ถ้าแต่ละครั้งที่ถ่าย น้องถ่ายมานิดๆ ไม่เยอะเท่าไหร่ ไม่ถ่ายเหลวเป็นน้ำก็ถือว่าปกติอยู่ค่ะ บ้านนี้8เดือนก็ดูแลคค่ะ ทานข้าว1มื้อ ให้โยเกิตช่วยถ่าย3-4วันถ่ายครั้งหนึ่งค่ะ อ้อ อาจะเป็นที่ข้าวบดที่แม่ให้รึป่าวคะ น้องทานข้าวบดอะไรคะตอนนี้

5y ago

ได้สักพักแล้วค่ะแม่