น้อง 7 เดือน

สอบถามแม่ๆค่ะ น้อง 7 เดือนแล้ว ยังไม่คลานเลยค่ะ ได้แต่คว่ำแล้วหมุนไปๆมาๆ น้องพัฒนาการช้าไปไหมค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

จริงพัฒนาการน้องถือว่าตามเกณฑ์นะค่ะ เดี๋ยวเขาจะเริ่มคลานได้เองค่ะ เด็กทุกคนไม่เหมือนกันค่ะ