ยาแก้เจ็บคอ

สอบถามแม่ๆค่ะ ตั้งครรภ์18w วันนี้มีอาการเจ็บคอ กลืนน้ำลายลำบากมากค่ะเจ็บคอมาก ไอแห้งๆเป็นพักๆ ไม่มีไข้ ไม่มีเสมหะ สามารถใช้ตัวนี้ได้ไหมค่ะ แม่บ้านนี้จิบน้ำอุ่น มะนาวเกลือ ยังไม่ค่อยชุ่มคอเลยค่ะ ทนมารจริงๆ

ยาแก้เจ็บคอ
1 ตอบกลับ

น่าจะได้นะคะ ลองถรมเภสัช หรือคุณหมอจะดีที่สุดค่ะ