ตั้งครรภ์ 8 สัปดาห์

สอบถามแม่ๆค่ะ ตั้งครรภ์ 8 สัปดาห์ อาการเป็นยังไงบ้างค่ะ

27 ตอบกลับ

เราแพ้ท้องตั้งแต่ 6-8 Week ช่วง 8 Week นี้แพ้หนักมาก อวกอย่างเดียว ทรมานที่สุดในชีวิต แต่พอเข้า 9 Week อาการเริ่มดีขึ้นแล้วค่ะ สู้ๆนะคะ เดี๋ยวก็หาย