ลูกสำรอกบ่อยทำไงดี

สอบถามแม่ๆค่ะ คือลูกอายุได้23วันแร้วค่ะ แต่ลูกสำรอกบ่อยมาก บ้างครั้งออกทั้งจมูกและปากพร้อมกัน ทุกครั้งกินนมเสร็จก็จะอุ้มเค้าขึ้นบ่าให้เรอทุกครั้ง แต่ก้ยังสำรอกอยู่ บ้างครั้งก็ออกมาเหมือนเป็นเสมหะ ตอนนี้เครียดเรยค่ะ ไม่รุ้ว่าทำไงดี พอถามหมอ หมอก็บอกว่าปกติ แม่ๆมีวิธีไหนบ้างค่ะ แต่ลูกกินนมแม่นะค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่ทราบว่าหายรึยังคะ ตอนนี้บ้านนี้กำลังเป็นเลยค่ะครบ1เดือน คือเค้ากินเยอะ แต่อุ้มเรอตลอด พยามเว้นช่วงแล้วเค้าร้องจะกินอย่างเดียวเลย กินแล้วสำรอกออกปากออกจมูก คือเครียดมาก ลูกร้องน่าสงสารมาก😭😭😭 ไม่รู้จะทำไงดี ไม่ให้กินก็ร้อง ปากหาแต่นม

ลูกกินเยอะคะ เลยเป็นแบบนี้ ลูกเราเป็นถึงหัดคว่ำคะ ถึงหาย

5y ago

ค่ะ ขอบคุนนะค่ะ