ใช่น้ำก็เดินไหม

สอบถามแม่ๆคะพอดีเมื่อกี้มีนำ้ออกจากน้องสาวขุ่นๆเหลวออกมาม่มากยุๆก่แไหลออกมาใช่อาการนำ้เดินไหมคะแต่ม่เจบท้องแต่มีหน่วงท้องบ้างคะ37+1แล้ว

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อมีพึ่งออกเมื่อกี้นี้เอง คือ น้ำอะไรหรอค่ะ😬

ตอนนี้เป็นไงบ้างค่ะ

4mo ago

ยังบ่มีน้ำออกมาเพิ่มไหมค่ะ