สอบถามแม่ๆคะตอนนี้ท้อง 20w มีอาการคันคอไอหนักมาก ไม่มีไข้ ตรวจโควิดขึ้นขีดเดียว

สอบถามแม่ๆคะตอนนี้ท้อง 20w มีอาการคันคอไอหนักมาก ไม่มีไข้ ตรวจโควิดขึ้นขีดเดียว ไม่กล้ากินยาอะไรเลย ตอนนี้กินแค่น้ำอุ่น มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างแล้วทำยังไงถึงจะหายเร็วๆ ขอคำแนะนำหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

หาหมอดีสุดค่ะ