ซาว4มิติจะต้องทำช่วงอายุครรภ์กี่สัปดาห์ค่ะ

สอบถามแม่ๆคะซาว4มิติจะต้องทำช่วงอายุครรภ์กี่สัปดาห์ค่ะ/แถวกระทุ่มแบนมีคลินิคไหนบ้างที่มีตรวจ4มิติคะ/เพราะคลินิคที่ไปตรวจครรภ์เหมือนไม่มีแบบ4มิติ

12 ตอบกลับ

เราเริ่มทำตั้งแต่ 14 เป็นการตรวจความสมบูรณ์ อีกรอบ 20 เช็คความสมบูรณ์อีกรอบ แต่ช่วงที่ทำแล้ว จะเห็นแก้มยุ้ยน่ารัก คุณหมอแนะนำตอน 28 week ขึ้นไปค่ะ

คลีนิคที่ฝากหมอแนะนำให้ซาวด์ตอน28wคะเพราะน้ำหนักน้องจ้ำม่ำแล้วรูปที่ออกมาจะสวยเลยเชื่อหมอคะ ตอนนี้22wแล้วคะ

หมอคลินิกให้20wค่ะ ยังไม่เคยลอง แต่เดี๋ยวก็ได้ลองค่ะ ให้คนที่น้ำหนักไม่เกิน75ด้วย 500เองค่ะ

บ้านนี้​ 34​ W​ 5​ D.ค่ะ​ น้องเป็นผู้ชายแข็งแรงน้ำหนัก​ 2100​ กรัมหมอบอกตามเกณฑ์คะ​

บ้านนี้หมอแนะนำ 24-32วีคค่ะ ราคา 899 บาทค่ะ

2y ago

แถวไหนคะแม่? ราคาดีมาก

บ้านนี้ซาว 22w ค่ะ เมื่อเช้านี้เอง 800 บาทค่ะ

2y ago

พะเยา ค่ะ 800 บาท รวมยาทุกอย่างเลยค่ะ

21week ค่ะอวัยวะครบทุกอย่าง ได้ผู้ชายค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ตอน 28w ค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ตอน 28 week ค่ะ

แนะนำช่วง 28-32w ค่ะ