สงสัย

สอบถามแม่ๆคะ แม่ๆคนไหนท้อง3เดือนแล้วท้องประมานนี้ไหมคะ อยากสอบถามว่าเล็กไปไหม??

สงสัย
33 ตอบกลับ

ไม่เล็กจ้า บ้านนี้5เดือนเเล้วยังไม่ออกขนาดนี้เลย

บ้านนี้ใกล้7เดือนแล้วท้องยังไม่ค่อยเห็นเลย

ไม่เล็กเลยค่ะ ตอนนี้ของเรา5เดือนเท่านี้เลย

4เดือนค่ะ เหมือนเพิ่งกินข้าวอิ่ม 55555 ท้องแรก

บ้านนี้จะสี่เดือนแล้ว เล็กกว่านีเยอะจ้า

ไม่เล็กค่ะ ปกติ บ้านนี้ท้องออกตอน 7-8เดือน

ไม่เล็กนะคะ ท้องจะออกประมาณ7เดือน

ไม่เล็กจ้า บ้านนี้ออก 5-6 เดือนจ้า

บ้านนี้ท้องออกตอน 5 เดือนจ้า

ท้องไม่ออกค่ะบ้านนี้ 12วีค