น้อง 4 เดือน ขี้หูเยอะ

คือน้องมีขี้หูออกมาเยอะแบบนี้คะ แม่ก็ไม่กล้าแคะ อ่านมาไม่ควรแคะขี้หูลูก เลยใช้ก้านสำลีเช็ดแต่ข้างนอกไม่ได้แคะข้างในรู ปกติมั้ยคะ แบบนี้

น้อง 4 เดือน ขี้หูเยอะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้แคะน่ะคะ ใช้คัตเตอบัตนี่หละค่ะ อันเล็กๆ ไม่ต้องสอดเข้าลึกค่ะ