แม่ตัวเล็กคลอดแบบไหนได้

สอบถามแม่ๆคะ มีแม่คนไหนที่ตัวเล็ก แล้วคลอดอแบบไหนกันบ้างคะ คลอดเองหรือคลอดธรรมชาติดีคะ #ทีมมกราคม2566#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

31 ตอบกลับ

ต้องให้คุณหมอเป็นคนประเมินค่ะ ของเราตอนแรกจะเลือกคลอดธรรมชาติ แต่ติดโควิดตอนท้อง 8 เดือนแล้วมีอาการชัก หมอเลยให้ผ่าคลอดแทน เพื่อความปลอดภัยทั้งแม่และลูกค่ะ