แม่ตัวเล็กคลอดแบบไหนได้

สอบถามแม่ๆคะ มีแม่คนไหนที่ตัวเล็ก แล้วคลอดอแบบไหนกันบ้างคะ คลอดเองหรือคลอดธรรมชาติดีคะ #ทีมมกราคม2566#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

31 ตอบกลับ

เราสูง154 นน ก่อนท้อง 50 ไกล้คลอด 65 คลอดเอง 2 ท้องคะ ท้อง3 กำลังเเพ้เลย ก็คิดว่าจะคลอดเองคะ ฟื้นตัวไว คนเเรก นน 3300 กรัม คนที่2 3845กรัม คะ

เราท้องแรกก่อนคลอดหนัก77โลเลยค่ะ สูงแค่154เอง ลูก3,600 คลอดเองค่ะ แต่มีเพื่อนที่ตัวเล็กกว่าช่วงสั้น ลูกไม่กลับตัวต้องได้ผ่า

แม่สูง 143 น้ำหนักก่อนคลอด 37 ลูกคนแรกคลอดเองค่ะ น้ำหนักน้องออกมา 2,790 ค่ะ ตอนแรกก็กังวลว่าจะคลอดเองไม่ได้ แต่ก็รอดมาได้ค่ะ

ก่อนท้องสูง163หนัก50 เราเลือกคลอดธรรมชาติค่ะแต่สุดท้ายคลอดไม่ได้เปิดถึง7ซม.แล้วไม่เปิดต่อจึงได้ผ่า น้องหนัก2610กรัม

เราตัวเล็กลูกเราแรกเกิดน้ำหนัก2,780เราเบ่งคลอดธรรมชาติค่ะ เราเลือกแบบนั้นแผลหายไวดีไม่กี่วันก็เดินได้ปกติ😊.

บ้านนี้ท้องแรกก่อนท้อง35พอท้องหนัก53.70สูง151ผ่าคลอดเพราะปากมดลูกเปิดแค่5เซนแล้วไม่เปิดต่อลูกน.น2931กรัม

บ้านนี้สูง150ก่อนท้องหนัก40 ตอนท้องหนัก50 คลอดธรรมชาติลูกออกมาน้ำหนัก3200 อยู่ที่แรงเบ่งแม่แล้วค่ะ

บ้านนี้สูงแค่150น้ำหนักก่อนท้อง44จ้า ตอนนี้ท้องได้17วีค กำลังคิดกังวลอยู่เหมือนกันจ้าแม่😅

ท้องแรก แม่น้ำหนัก41ก่อนคลอด50แม่สูง155 น้องหนัก3,005 คลอดง่ายค่ะปวดท้อง3ชั่วโมงเบ่ง3ทีจ้า

บ้านนี้ก่อนท้อง หนัก 45 สูง 155 ค่ะ คลอดเองคนแรก 3100 กรัมจ้า ตอนนี้รอคลอดคนที่ 2 อยู่ค่ะ