แม่ตัวเล็กคลอดแบบไหนได้

สอบถามแม่ๆคะ มีแม่คนไหนที่ตัวเล็ก แล้วคลอดอแบบไหนกันบ้างคะ คลอดเองหรือคลอดธรรมชาติดีคะ #ทีมมกราคม2566#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

31 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่อนท้องน้ำหนัก40 ท้องขึ้นไป20โลหนัก60ตอนนี้แม่37week เลือกผ่าคลอดค่ะ เพราะน้ำคล่ำน้อย อยู่ที่เราสะดวกค่าแม่ น.นน้อง2700ค่า ถ้าคลอดง่ายแนะนำธรรมชาติค่ะแต่แม่กลัวออกยากเรยผ่าค่ะ