แม่ตัวเล็กคลอดแบบไหนได้

สอบถามแม่ๆคะ มีแม่คนไหนที่ตัวเล็ก แล้วคลอดอแบบไหนกันบ้างคะ คลอดเองหรือคลอดธรรมชาติดีคะ #ทีมมกราคม2566#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

31 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกก่อนท้องหนัก​ 40 พอท้องหนัก​ 52 สูง​ 155 คลอดธรรมชาติ​ค่ะ​ คลอดง่ายมาก​ ลูกหนัก​ 2,880 กรัม​ ตอนนี้ท้อง2รอลุ้นอยุ่ค่ะ