ผ้าอ้อมแบบไหนดีคะ

สอบถามแม่ๆคะ ผ้าอ้อมใช้ผ้าอะไรดีคะ ท้องแรกคะ

17 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้สาลู ของเพียวรีน ก็ใช้ดีค่ะ ผ้าจะลื่นๆ ซักตากแล้วก็ไม่ค่อยยับ ไม่เป็นขุย

ผ้าอ้อมยี่ห้อเราค่ะใช้อยู่นุ่ม เนื้อเดียวกันกับผ้าอ้อมอองฟอง

เราใช้ผ้าสำลีค่ะ แต่ว่าข้อเสีย ซักครั้งเดียวก็ออกขุยๆแล้ว

สำลีซับดีมากคะ แต่สาลู ซักง่ายแห้งไวกว่าด้วยคะ

บ้านนี้ใช้ผ้าอ้อมที่เป็นผ้าสำลีอย่างดีจ้า

สาลูซักง่ายกว่า ลำลีซับน้ำดีกว่า

บ้านนี้ใช้สาลูค่ะ ซักง่ายแห้งไว

ผ้าอ้อมสาลูค่ะซักง่ายแห้งเร็ว

ผ้าอ้อมสาลูค่ะ ซักง่ายแห้งไว

บ้านนี้ซื้อสาลูคัลตอลนิ่มดี