ผ้าอ้อม

ผ้าอ้อมแบบไหนดีคะ ใช้ใส่ให้น้องตอนกลางวัน ตอนนี้มีสาลูแล้ว แต่มันแข็งมากๆ อยากดูแบบอื่นด้วย แนะนำทีค่ะะ ??

2 ตอบกลับ

จริงๆผ้าสาลูเหมาะกับผิวเด็กที่สุดนะคะถึงจะซึมซับไม่ดีแต่ระรายอากาศ​ได้ดี แนะนำให้คุณ​แม่แช่ผ้าในน้ำร้อนกับน้ำยาซักผ้าคะผ้าจะนิ่มขึ้นแช่จนหายร้อนแล้วค่อยชัก หรือจะแช่ข้ามคืนก็ได้คะ ทำแบบนี้ผ้าจะนิ่ม​ขึ้นคะ บ้านนี้ทำอยู่​2-3ครั้งขึ้นอยู่กับ​โรงงานเขาลงน้ำยาอะไรมาด้วยคะ

สาลูค่ะ ซักบ่อยๆไม่แข็งนะคะ จะแข็งเฉพาะช่วงแรกเท่านั้น