แม่แต่คนทักว่าทำไมท้องใหญ่จัง???

สอบถามแม่ๆคะ...ท้องนี้ท้องที่ 3 !!!!! 🤔 พึ่งจะ 3 เดือน คะ ทำไมท้องใหญ่จนแม่ก็ตกใจคะ55 มีแต่คนทักว่าไม่ใช่ท้อง 3 เดือน แร้วน่าจะ 4-5เดือนละมั้ง?? แม่เองก็งง ทั้งๆที่จำได้ว่าเมนมาเดือนสุดท้ายคือเดือนพฤษภา(แต่แม่จำวันที่แม่เมนมาครั้งสุดท้ายไม่ได้คะคร่าวๆคือ20กว่าๆของเดือนนั้น)😪 อยากรู้ว่ามีแม่ๆเป็นแบบแม่บ้านนี้ไหมคะ..? 😩

แม่แต่คนทักว่าทำไมท้องใหญ่จัง???
1 ตอบกลับ

สมบัติติดตัวแม่ค่ะ 😂😂 ไปอัลตราซาวด์ดูค่ะ จะได้ไม่กังวล

4y ago

จะคร่าวๆ ค่ะ หมอจะดูจากขนาดเด็กในท้อง แล้วกำหนดวันคลอดให้ด้วย