ก่อนคลอดต้องย้ายจากคลีนิคไป โรงบาลไหมคะ

สอบถามแม่ๆคะ ถ้าเราใกล้คลอด ปกติฝากครรภ์ที่คลีนิค พอใกล้คลอดเราต้องย้ายไป โรงบาลไหมคะ หรือ ไปคลีนิค ปกติ วันคลอดก้อไปคลอดที่ โรงบาลได้เลย

1 ตอบกลับ

แท่สามารถไปคลอดกับคุณหมอที่คลินิกได้เลยนะคะ ต้องถามคุณหมอค่ะว่าประจำรพ.ไหน ปรึกษาคุณหมอได้เลยค่ะ