สอบถามคะ

สอบถามคะแม่ๆ เมื่อวานหมอนัดปกติแล้ว.... # หมอคนแรกจับตรวจปากมดลูก9:30เปิด2ครึ่งแล้ว #หมอคนที่สองมาเอานิ้วคว้านกระตุ้นให้อีกที(หมอบอกว่าจะกระตุ้นให้) # ระหว่างเดินทางกับบ้านมีเลือดเต็ม กกน. #พอเปลี่ยน กกน อีกตัว มีเลือดอีกทีประมานเกือบบ่าย เลยโทรไปหาหมอ หมอบอกให้ไปรบ(ถ้าปวดท้องหนัก)แต่แม่ปวดทนได้เลยไม่ไป # เมื่อกี้แม่ลงไปซักผ้า(นั่งซักมือ)แล้วมีเลือดและมูกเลือดเป็นก้อนนิดเดียว ผสม มาด้วย แต่ปวดท้องไม่มากครัวไป โรงบาลไหมคะ #ท้องสองคะ แต่ท้องแรกไม่เป็นอะคะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

มีมูกปนเลือดควรไปหาหมอค่ะคุณแม่อย่ารอ