39+1 กระเพาะปัสสาวะโตกว่าปกติ

สอบถามแม่ๆคะ ตอนนี้อายุครรภ์ 39+1 อัลตร้าซาวด์หมอบอกว่ากระเพาะปัสสาวะน้องโตกว่าปกติ อาจจะเป็นเพราะน้องยังไม่ฉี่ เลยให้แม่เดินรอ 1 ชม. แล้วกลับมาซาวด์ใหม่ กระเพาะปัสสาวะเล็กลง 1 เซ็น แต่ก็ยังโตกว่าปกติอยู่ คุณหมอบอกไม่อันตราย ให้กลับบ้านรอมาตามนัดอีกครั้ง แม่ๆท่านไหนเคยมีแบบนี้มั้ยคะ เคลียดมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️