สอบถามแม่ๆคะ

39+1มีอาการปวดท้องท้องปั้นแข็งมีแค่มูกใสออกมาแต่1ชั่วโมงจะปวดอยู่ประมาณ3ครั้งแบบนี้ต้องไปหาหมอมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรงหรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

อายุครรภเท่ากันเลยค่ะ แต่บ้านนี้เงียบมากก😅😅