อยากมีน้ำนมควรทานอะไรเสริมมั้ยคะ

สอบถามแม่ๆคะ ท้องแรกคะตอนนี้ท้องได้7เดือนแล้วน้ำนมยังไม่มาเลยคะ เป็นคนน่าอกเล็กกังวลคะกลัวไม่มีน้ำนมให้ลูก ควรบำรุงหรือทานอะไรเสริมมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

หน้าอกเล็กรึใหญ่ไม่เกี่ยวกันค่ะ เรานมมาหลังคลอด กินน้ำเยอะๆเอาน้องเข้าเต้าบ่อยๆนมมาเเน่นอน

4y ago

ขอบคุณคะ😊