อาหารที่เพิ่มน้ำหนักลูกน้อยในครรภ์

สอบถามแม่ๆคะ ตอนนี้ท้องได้5เดือนกว่าๆแล้วคะ อยากทราบว่าทานอะไรถึงจะช่วยเพิ่มน.นลูกในครรภ์คะ

16 ตอบกลับ

ไข่ต้มวันล่ะ2ฟอง กล้วยน้ำว้าวันล่ะ2ลูก จมูกข้าวไร้เบอรรี่

เรากินไข่ นมแพะ กล้วยน้ำหว้าค่ะ

แม่บ้านนี้ กินไข่+นมอัลมอลค่ะ

เน้น เนื้อ ไข่ นม ขนมปัง ค่ะ

ไข่ต้ม นมจืด นมถั่วเหลือง

ทานกล้วย ไข่ต้ม ค่ะ