ท้องแล้วเผลอนอนหงายบ่อยจะเป็นไรไหมคะ

ตอนนี้ท้องได้ 5 เดือนกว่าๆแล้วคะ เวลานอนตะแคงแล้วชอบเผลอนอนหงายบ่อยๆ จะเป็นอันตรายต่อลูกในท้องไหมคะ แม่ๆท่านไหนมีวิธีแนะนำท่านอนที่ไม่ปวดหลัง ปวดขาไหมคะ

1 ตอบกลับ

เลือดจะไปเลี้ยงหัวใจตัวเล็กไม่ทันคร้

5y ago

เวลานอนตะแคงมันปวดหลัง ปวดท้องน้อย ปวดขาแทบจะร้องไห้เลยคะ แต่เวลานอนหงาย หลับได้ลึก สบายตัวกว่า แต่ก็กลัวมีผลเสียกะลูกในท้องคะ