ดิ้นน้อยลง

ท้องได้5เดือนกว่าๆแล้วคะ ปกติน้องดิ้นเก่งนะคะ แต่ตั้งแต่เมื่อคืนวานน้องดิ้นน้อยลงแต่ก็ยังดิ้นอยู่ค่ะ แบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ😰

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เพราะว่าน้องยังดิ้นไม่สม่ำเสมอ บ้านนี้แม่ทำงานเหนื่อยมา 2 วันจากดิ้นแรงๆดิ้นเยอะ เบาลงและดิ้นน้อย มาวันนี้แม่พักผ่อนเต็มที่กลับมาเหมือนเดิมแล้วค่ะ

3y ago

อ่อขอบคุณมากๆค่ะแม่ โล่งใจหน่อยค่ะ