ท้องแข็ง

สอบถามแม่ๆคะ 29wแล้วท้องชอบแข็งแบบนี้อันตรายมั้ยคะ

ท้องแข็ง
53 ตอบกลับ

ถ้าไตรมาส3​ คือน้องโก่งตัวค่ะ​ แข็งแต่ต้องคลายนะคะ​ แต่ถ้าแข็งค้างไว้หรือเป็นถี่ๆ​ อันนี้เข้าข่ายมดลูกบีบตัว

น้องโก่งตัวค่ะแม่ บ้านนี้ก็เริ่มเป็น สนุกท้องแปลกๆค่ะ🤣🤣🤣

เหมือนน้องโก่งตัว​ เค้าเปลี่ยนท่าหมุนเล่นในท้องรึเปล่าคะ

เหมือนกันค่ะน้องโก่งตัวเริ่มกลับหัวค่ะช่วงนี้จะทรมานมาก

โก่งตัว ถ้าแข็งนะท้องจะกลมแข็งกดไม่ลงทจะแข็งทั่วท้อง

นูนๆ น่าจะเป็นหัว ของเราก็เป็นซาวด์หมอบอกหัวเด็ก

จนเป้นแม่คนแล้ว แยกไม่ออกอันไหนโกงตัว อันไหนแข็ง

4y ago

นี่ก็ท้องแรก 29w ไม่รู้ว่าอันไหนโก่งอันไหนแข็ง ต้องรีบเข้ามาดูคำตอบจากแม่ๆ แต่เจอคอมเมนต์นี้เข้าไปอึ้งเลย ถ้าอยากจะด่ามาก เก็บแรงไปด่าพวกโชว์รูปสองขีดแล้วถามแบบนี้ท้องไหมดีกว่านะ ปสด.

เป็นแบบนี้ทุกเช้าเลยค่ะแม่. ตอนนี้อายุครร 3 เดือน

ขอบคุณสำหรับคำตอบและคำแนะนำนะคะแม่ๆ🙏🙏🙏😘😘😁😁

ปกติจ้าา ตัวเล็กโก่งตัวยืดเส้นยืดสายค่ะแม่😁😁