ท้องแข็ง

ตอนนี้ายุครรภ์29Wแล้วค่ะท้องตึงท้องแข็งบ่อยมากจนจุกแน่นหน้าอกแบบนี้อันตลายมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าแข็งบ่อยทุก 5-10 นาที ลองหาหมอคะ บ้านนี้แข็งตอน 30 สัปดาห์. มาเยอะมาก ได้นอน รพ.เลยจร้า

ท้องแข็งบ่อย อันตรายค่ะ หาหมอ