ท้องแข็ง

ท้องแข็งบ่อยเป็นอันตรายมั้ยมั้ยค่ะ 29W

2 ตอบกลับ

ท้องแข็งถี่ไหมคะแม่ ถ้าถี่เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด วรรับไปหาหมอ แต่ถ้านานๆทีเพราะเดินเยอะหรือเปลี่ยนท่าทางการนอนการนั่งก็ปกติค่ะ เพราะน้องตัวใหญ่ขึ้น ควรนั่งพักหรือนอนพักก็จะหายค่ะ

5y ago

จะเป็นตอนที่ยืนนานๆและเดินบ่อย เพราะต้องทำงานค่ะ

อันตรายนะคะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด หาหมอเลยค่ะ

5y ago

กังวลมากเลยค่ะ