กินยาระงับการบีบตัวของมดลูก

สอบถามแม่ๆคะ​ ใครได้กิยยาการบีบตัวของมดลูกบ้างคะ​ ตอนนี้ท้องได้​ 34w3d ท้องแข็งบ่อยทุกชม.แต่ไม่มีมูกใสรึมูกเลือด​ หมอเลยให้ยาระงับการบีบตัวของมดลูกมากิน​ เพิ่งจะได้สันนี้แล้วกินครั้งแรก​ สักพักปวดท้องเหมือนปวดอึแต่อึไม่ออกพอล้างจิมิเลยตกใจมีมูกใสออกมาเยอะมาก​ อยากสอบถามเพื่อนๆใครไหนเคยเป็นแบบนี้ไหมคะ​ แล้วจะคลอดก่อนรึป่าวกังวลไปหมดเลยคะ

1 ตอบกลับ

รีบไปหาหมอด่วนเลยคะ