ที่ตรวจครรภ์

สอบถามแม่ๆคะ พอดีทิ้งไว้ละมันขึ้นเเบบนี้คะ แบบนี้มันเสียรึเปล่าคะ ? ขอผุ้รู้ที

ที่ตรวจครรภ์
4 ตอบกลับ

ของเราเคยเป็นแบบนี้ค่ะ​ เราเลยลองไปหาหมอ​ หมอบอกว่าถ้าท้องจะต้องขึ้นขีดแดง​ ถ้าขีดขาวไม่ท้องค่ะ​

ปกติที่ตรวจครรภ์มันจะอ่านผลแค่2-5นาทีนะคะถ้านอกจากนั้นมันนานไปต้องตรวจใหม่นะคะ

เราก็เคยเป็นแบบนี้ ลองใช้ที่ตรวจอันใหม่ตรวจดูอีกจ้าเผื่อจะชัดเจน

5y ago

ท้องจ้าแต่หลุด

ทิ้งไว้นานเกินมั้ยคะ มันถึงเป็นแบบนี้

5y ago

มันน่าจะเสียค่ะ ตรวจใหม่ดูค่ะ