ที่ตรวจครรภ์

สอบถามแม่ๆคะ พอดีทิ้งไว้ละกลับมาดู แบบนี้ท้องไหมคะ หรือที่ตรวจเสีย

12 ตอบกลับ

ตรวจใหม่ดีกว่าค่ะ อ่านผลที่ชัดเจนแค่5-10นาทีค่ะ

ทิ้งไว้นานเกินไปรึเปล่าคะ ตรวจใหม่ดีกว่าค่ะ

อ่านค่าได้ไม่ควรเกิน5นาทีค่ะ ตรวจใหม่ค่ะ

ตรวจใหม่ดีกว่า เพื่อความแน่ใจค่ะ

ตรวจใหม่ค่ะ แบบนี้อ่านผลไม่ได้

ไม่ท้องค่ะ ลองตรวจใหม่ค่ะ

ตรวจใหม่ดีกว่าค่ะ

ตรวจใหม่เลยค่าแม่

ตรวจใหม่เลยค่ะ

ตรวจใหม่ค่ะ