สอบถามแม่ๆคร่า ตอนนี้แม่ปั้มนมให้น้องกินไม่ทัน กำลังจะเสริมนมผง enfalac ให้น้อง อยากจะถามแม่บ้านอื่นว่า ถ้าเราให้น้องกินนมแม่ตอนกลางคืน สลับกับนมผงตอนกลางวัน จะได้ไหมคะ น้อง 5 เดือน 12 วันคะ (น้องไม่เข้าเต้าคะ)

สอบถามแม่ๆคร่า ตอนนี้แม่ปั้มนมไม่น้องกินไม่ทัน กำลังจะเสริมนมผง enfalac ให้น้อง อยากจะถามแม่บ้านอื่นว่า ถ้าเราให้น้องกินนมแม่ตอนกลางคืน สลับกับนมผงตอนกลางวัน จะได้ไหมคะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนจะลดรอบปั๊มนม ก็ให้น้องกินเลยคะ ตอนกลางวัน โชคดีที่น้องกินได้ เพราะ เห็นแม่บางคนก็บอกว่าลูกไม่กินนมชงก็มีคะ แม่ลองได้เลยคะ

สลับได้ค่ะ บ้านนี้วันไหนปั๊มนมได้น้อยก็สลับนมผง ทั่งกลางวันกลางคืนเลยค่ะ บางครั้งนมแม่ไม่อิ่มก็ชงให้กินต่อกันเลยค่ะ

บ้านนี้ให้กินสลับกันตั้งแต่เดือนแรกค่ะ

สลับเลยค่ะจะได้คุ้น